• Cắt Laser
 • ảnh sản phẩm chấn gấp
 • Kệ V lỗ
 • máy đột amada

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Gia công kim loại tấm là một trong những ngành công nghiệp đang chiếm thị phần lớn hiện nay và khá phổ biến trong gia công cơ khí. Vậy, gia công kim loại tấm là gì, sản phẩm được chế tạo từ gia công kim loại tấm và ưu điểm của gia công kim loại tấm như thế nào? Bài viết dưới đây Matech Việt Nam sẽ nêu chi tiết cho khách hàng và mọi người nắm được.

Gia công kim loại tấm là gì?

Gia công kim loại tấm là phương pháp con người sử dụng máy gia công chuyên dụng làm biến dạng kim loại tấm như thép tấm, inox tấm, nhôm tấm,… theo kích thước và hình dáng mong muốn.

Để có thể gia công được kim loại tấm thì việc trang bị những loại máy móc chuyên dụng, hiện đại là điều không thể thiếu hiện nay. Do đó, ở nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm, tuy nhiên ngành nghề này chỉ được phát triển tại những công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống trang thiết bị, máy móc cơ khí tiên tiến, đặc biệt là đầy đủ hệ thống máy cắt CNC kim loại, máy chấn, máy gấp, máy đột CNC,….

Ưu điểm của gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm có rất nhiều ưu điểm khác nhau, dưới đây là một số ưu điểm chính mà gia công kim loại tấm mang lại:

 • - Gia công được trên nhiều loại vật liệu tấm phẳng khác nhau như: thép tấm, inox tấm, nhôm tấm, trên nhựa hoặc trên giấy
 • - Hiệu suất gia công nhanh chóng, chính xác mà các phương pháp gia công truyền thống khác không thể theo kịp
 • - Hệ thống làm việc tự động hóa nên chất lượng cũng như độ chính xác gần như tuyệt đối, gia công được nhiều vật liệu dày mỏng khác nhau, các chi tiết cầu kỳ phức tạp đều có thể làm được. Nói chung hầu như sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật phức tạp thì gia công kim loại tấm hiện đại vẫn đáp ứng được
 • - Làm việc được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các sản phẩm tạo ra không bị bavia, đường cắt đẹp và tinh tế, không quá sắc nhọn
 • - Năng suất khi tạo ra sản phẩm mà giá thành rất kinh tế. Do đó, đây là phương pháp được áp dụng gần như hoàn toàn ở Việt Nam hiện nay

Ứng dụng của gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm tạo ra các sản phẩm trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như:

 • - Trong ngành cơ khí: gia công các vật liệu vỏ chi tiết máy như vỏ máy ép mía siêu sạch, khung sườn sản phẩm như khung băng tải công nghiệp, mặt bàn thao tác công nghiệp, thiết bị inox gia dụng, giá kệ công nghiệp,….
 • - Trong ngành xây dựng: gia công chấn gấp ống gió, thang máng cáp điện, hệ thống khung vách nhà xưởng,….
 • - Trong ngành sản xuất ô tô, xe máy: chấn gấp các chi tiết của xe như vỏ và thân máy, hộp số,…
 • - Hầu như trong mọi ngành nghề đều có các sản phẩm được chế tạo ra từ công nghệ gia công kim loại tấm

Matech Việt Nam hiện tại đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công kim loại tấm, chuyên phục vụ các sản phẩm công nghiệp như thang máng cáp, ống gió, băng tải, bàn thao tác,…. Công ty chúng tôi có hệ thống máy cắt CNC, máy chấn gấp, máy đột CNC mang thương hiệu AMADA, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là dòng máy cao cấp, tốc độ hoạt động nhanh và ổn định, độ chính xác gần như tuyệt đối.

Quý khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ cần gia công, Matech Việt Nam sẽ báo gia với mức giá cạnh tranh nhất, thời gian hoàn thành tiến độ sớm nhất để khách hàng có thể yên tâm hợp tác.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline kỹ thuật: 0904 682 669 hoặc 0984 85 69 67. Matech Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin