• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG CÁC LOẠI - GIÁ KỆ MATECH VIỆT NAM

Giá kệ để hàng bây giờ được thiết kế từ thép tấm đột lỗ để bắt bulong, bắt thanh giằng, thanh beam vào giá kệ. Hãng sản xuất căn cứ vào tải trọng của kệ để hàng theo đó chọn độ dày thép tấm cân xứng, giúp tiết kiệm chi phí nguồn tài chính cho Doanh Nghiệp.

Giá kệ để hàng gồm có một số trong những loại chính như sau:

Giá kệ sắt V lỗ
Giá kệ trung tải
- Giá kệ để hàng nặng
- Giá kệ siêu thị


gia ke de hang nang matech san xuat
Giá kệ để hàng nặng Matech sản xuất

Tùy theo mục đích để hàng, khối lượng để hàng dàn đều mỗi tầng mà Công Ty & nhà phân phối hướng khách hàng chọn loại giá kệ đúng tiêu chuẩn. Giá kệ để hàng do Matech sản xuất trên khối hệ thống máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn gấp Amada từ Japan, sản phẩm tạo nên có độ đúng mực tuyệt đối hoàn hảo, thời gian giao hàng rất nhanh.

Sau các bước cắt, đột lỗ, chấn gấp là các bước hàn chi tiết cụ thể như hàn chân đế cột giá kệ, hàn tai beam móc nối, hàn mâm tôn,... Những sản phẩm hàn xong được mài nhẵn mối hàn & sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bảo vệ mặt phẳng dòng sản phẩm. Màu sơn đại trà hay dùng là xanh nước biển, màu cam hoặc màu đen. Quý khách có nhu cầu màu sơn khác hãy trao đổi trước với kỹ thuật của Matech VN.


xuong gia cong kim loai tam cua Matech
Xưởng gia công kim loại tấm, sản xuất giá kệ để hàng Matech

Chế tạo giá kệ để hàng cần có độ đúng mực cao, làm thế nào cho kệ sau khoản thời gian lắp lên đạt chuẩn vuông góc với mặt sàn, đúng tải trọng được chấp nhận mà không xẩy ra võng, dung sai cho phép trong vòng 0.05%. Kệ để hàng hoàn toàn có thể lắp thành bộ độc lập hoặc bộ nối tiếp nhau kéo dài giúp tiết kiệm chân trụ và gọn khoảng không nhà xưởng của quý khách hàng.

Matech cung cấp giá kệ & phụ kiện để người sử dụng tự lắp ghép, hoặc Matech lắp ghép sản phẩm hoàn chỉnh gửi đến người tiêu dùng. Số lượng ít Matech sẽ lắp tại xưởng sản xuất, số lượng nhiều không có khoảng không, Matech sẽ tập trung vật liệu đến vị trí của người sử dụng cần lắp đặt ở đó.

Khách hàng cần loại giá kệ để hàng nào, hãy inbox đến Matech qua số 0904 682 669. Matech cũng cung cấp các dòng thiết kế theo yêu cầu như Băng tải PVCbăng tải con lăn, bàn thao tác công nhân, xe đẩy hàng công nghiệp,... Người tiêu dùng xem thêm trên trang web http://matechjsc.vn.

Matech rất vui khi được sát cánh đồng hành cùng quý Doanh Nghiệp trong & ngoài nước.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin