• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

TIN TỨC

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG CÁC LOẠI - GIÁ KỆ MATECH VIỆT NAM

Phần lớn các giá kệ để hàng bây giờ được thiết kế từ thép tấm đột lỗ để bắt bulong, bắt thanh giằng, thanh beam vào giá kệ. Hãng sản xuất căn cứ vào tải trọng của kệ để hàng theo đó chọn độ dày thép tấm cân xứng, giúp tiết kiệm chi phí nguồn tài chính cho Doanh Nghiệp.

CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Bàn thao tác rất cần thiết cho hầu hết các công ty sản xuất điện tử, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp sản xuất chế tạo,... Nhờ có bàn thao tác mà công nhân có sự thoải mái trong việc gia công sản phẩm, nâng cao năng suất lao động cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

QUY TRÌNH 8 BƯỚC GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM
Gia công kim loại tấm đòi hỏi có độ chính xác cao, gần như các thông số kích thước là tuyệt đối, do đó trong quá trình phân tích, lên bản vẽ cần có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về thiết kế mới có thể tạo ra được sản phẩm chất lượng.
CÔNG TY MATECH VIỆT NAM, GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Matech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp phụ trợ, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về băng tải, bàn thao tác, giá kệ kho, xe đẩy hàng theo từng đơn đặt hàng của khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn kỹ thuật, kích thước sản phẩm khác nhau

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM
Gia công kim loại tấm là một trong những ngành công nghiệp đang chiếm thị phần lớn hiện nay và khá phổ biến trong gia công cơ khí. Vậy, gia công kim loại tấm là gì, sản phẩm được chế tạo từ gia công kim loại tấm và ưu điểm của gia công kim loại tấm như thế nào? Bài viết dưới đây Matech Việt Nam sẽ nêu chi tiết cho khách hàng và mọi người nắm được.
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH (BÁN HÀNG CƠ KHÍ)
Công ty cổ phần công nghệ cơ khí - Tự động hóa Việt Nam Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng cơ khí chế tạo dành cho công nghiệp phụ trợ và dân dụng từ các vật liệu như Inox, thép đen, …. với công nghệ CNC: Cắt laser fiber, soi cnc, đột cnc, chấn gấp CNC.