• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÁC LOẠI, MATECH GIA CÔNG BÀN THAO TÁC THEO BẢN VẼ KHÁCH HÀNG

Có nhiều loại bàn thao tác công nhân phổ biến, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và các yêu cầu cụ thể của ngành công nghiệp. Dưới đây là một số loại bàn thao tác công nhân thông dụng:

  1. - Bàn làm việc chung: Được sử dụng để đặt các dụng cụ nhỏ và vật liệu, và làm nơi làm việc chung cho các công nhân.

  2. - Bàn lắp ráp sản phẩm: Thường được sử dụng trong sản xuất để lắp ráp các linh kiện thành sản phẩm hoàn chỉnh.

  3. - Bàn cắt: Được sử dụng để cắt các vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa, ...

  4. - Bàn hàn: Được sử dụng để hàn các chi tiết kim loại với nhau.

  5. - Bàn kiểm tra chất lượng: Được sử dụng để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

  6. - Bàn phân loại và đóng gói sản phẩm: Được sử dụng để phân loại và đóng gói sản phẩm để chuẩn bị cho vận chuyển.

  7. - Bàn làm việc điện tử: Được sử dụng trong sản xuất điện tử để lắp ráp và kiểm tra các bảng mạch và các thiết bị điện tử.

Các loại bàn thao tác công nhân này đều được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp, tùy thuộc vào quy trình sản xuất và các sản phẩm cần chế tạo.


Một số mẫu bàn thao tác công nhân Matech sản xuất


Dựa vào chất liệu tạo nên khung bàn, có các loại bàn:

- Bàn thao tác khung nhôm
- Bàn thao tác khung thép
- Bàn thao tác inox
- Bàn ống thép bọc nhựa, ống inox, ống thép mạ kẽm phi 27


Mỗi loại bàn thao tác có cách lắp ráp, liên kết, gia công khác nhau. Nếu dùng cho sản phẩm nặng, nên sử dụng khung inox, khung thép hàn cố định chắc chắn. Sản phẩm tầm trung và nhẹ, có thể sử dụng bàn thao tác khung nhôm, bàn ống thép bọc nhựa. Hai loại bàn này là bàn lắp ghép nên dễ dàng thay đổi khoảng cách, kết cấu khi cần thiết.Bàn thao tác inox, bàn thao tác khung nhôm Matech sản xuất

Công ty Matech Việt Nam gia công sản xuất nhiều mẫu mã bàn thao tác công nhân khác nhau dựa trên kích thước, yêu cầu của khách hàng hoặc người sử dụng cuối cùng. Quá trình này bao gồm việc thiết kế, gia công, lắp ráp, kiểm tra sản phẩm trước khi giao đến cho khách hàng nên không bị sai sót trong quá trình bàn giao, đạt được sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng mặc dù giá thành của sản phẩm có cao hơn chút so với bàn thao tác có sẵn trên thị trường. Bàn thao tác công nhân có mặt trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp, nhà kho bởi tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt cho công nhân trong quá trình làm việc.

Để tham khảo một số mẫu bàn thao tác Matech từng gia công cho khách hàng, quý khách vui lòng truy cập vào trang chính của Matech tại địa chỉ http://matechjsc.vn hoặc trao đổi trực tiếp đến một trong các số hotline có trên website. Matech sẽ tư vấn, báo giá, phản hồi quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin