• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG THEO ĐƠN HÀNG MATECH

Giá kệ công nghiệp là nơi lưu trữ hàng hóa, sản phẩm trong nhà kho khi sản phẩm đã được gia công, đóng gói hoàn chỉnh, giúp cho việc sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng, dễ dàng quản lý, dễ dàng xuất nhập hàng hóa trong kho.

Giá kệ công nghiệp gồm nhiều loại khác nhau. Nhà sản xuất dựa trên tổng khối lượng tối đa hàng hóa mà doanh nghiệp cần sử dụng để trên giá kệ từ đó tính toán loại giá kệ phù hợp, giúp cho doanh nghiệp không bị lãng phí chi phí.

Sản phẩm có khối lượng dưới 500kg có thể sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng. Kệ chỉ bao gồm chân trụ, mâm tôn để đồ, ke góc và bulong ecu lắp ghép lại với nhau. Kệ sắt V lỗ dễ dàng lắp ghép, nhiều hộ gia đình, cá nhân có thể mua về tự lắp ghép thành kệ để đồ cho gia đình mình. 


cac loai gia ke Matech
Hình ảnh một số loại giá kệ Matech sản xuất


Khối lượng sản phẩm để trên kệ từ 500 - 1000kg sẽ chuyển sang sử dụng loại kệ trung tải. Kệ trung tải bao gồm chân trụ, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, thanh beam, mâm tôn, bulong ecu. Lắp ráp kệ trung tải phức tạp hơn nên cần đến đơn vị chuyên lắp ráp kệ trung tải. Kệ trung tải được lắp theo dạng độc lập hoặc nối tiếp nhau tạo thành dãy dài. Lắp nối tiếp sẽ tiết kiệm được nhiều không gian nhà xưởng, giảm số chân trụ của kệ, giúp giảm giá thành cho doanh nghiệp khá nhiều. Matech lắp đặt kệ trung tải nối tiếp cho một số nhà kho của Tiki, Shopee, Eton, ... với số lượng lớn, lưu trữ được khối lượng sản phẩm rất nhiều.

Trên 1000kg là sản phẩm tương đối nặng, chuyển sang dùng giá kệ để hàng nặng để có thể chịu tải được tốt nhất. Matech có lắp đặt kệ hạng nặng cho nhà kho Arion, kho samsung, kho Honda Lock,.... Kệ hạng nặng có cấu tạo tương tự kệ trung tải, có thêm những thanh support đỡ mâm tôn để đồ

Quý khách hàng cần gia công kệ để hàng theo mong muốn của doanh nghiệp mình, vui lòng trao đổi trực tiếp với kỹ thuật của Matech qua số 0904 682 669

Đọc thêm: Giá kệ trung tải gia công theo yêu cầu, Kệ trung tải Matech

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin