• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

QUY TRÌNH, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG KHUNG NHÔM

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm giúp cho quá trình luân chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không tốn nhiều sức lao động của con người.

Quy trình sản xuất băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm có thể được thực hiện theo các bước sau đây:
 
Bước 1 - Chuẩn bị nguyên vật liệu: Nguyên liệu chính để sản xuất băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm bao gồm nhôm thanh định hình, dây belt băng tải PVC, bửng đỡ dây băng, con lăn chủ động, con lăn tăng chỉnh, con lăn đỡ, động cơ, tủ điện, bulong, ecu, và các vật liệu khác. Các nguyên vật liệu được kiểm tra chất lượng và chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình sản xuất.

Bước 2 - Cắt và taro, khoan lỗ, lắp ráp khung nhôm: Khung nhôm được cắt và taro ren, khoan lỗ bắt bulong rồi được lắp ghép thành các khung chịu tải cho băng tải. Kích thước của khung phải được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng và trọng lượng hàng hóa được chuyển.

Bước 3 - Làm băng tải: Dây belt băng tải PVC được cắt thành đai tròn theo chu vi băng tải cần lắp đặt và được lắp ghép vào băng tải. Dây belt có các bửng mâm tôn phẳng để đỡ dây và là nơi chịu lực cho sản phẩm đặt lên trên

Bước 4 - Kết hợp khung nhôm và băng tải: Băng tải được gắn vào khung nhôm bằng cách sử dụng bulong, ecu chuyên dùng lắp nhôm. Băng tải được kéo và căng để đảm bảo độ chính xác và độ bền của băng tải. Sau khi ghép phần khung nhôm và dây băng, băng tải sẽ được lắp động cơ, tủ điện, biến tần giúp cho băng tải hoạt động bằng dòng điện và tiến hành chạy thử, căn chỉnh dây băng cho đồng đều hai bên để không bị lệch dây băng.

Bước 5 - Kiểm tra và đóng gói: Sau khi sản xuất xong, sản phẩm được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn. Sau đó, sản phẩm được đóng gói và chuẩn bị cho vận chuyển đến địa điểm sử dụng.

 

Trên đây là một số bước chính trong quy trình sản xuất băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm. Tuy nhiên, các bước có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất cụ thể và mục đích sử dụng của sản phẩm.
 

bang tai va ban thao tac khung nhom
Hệ thống băng tải và bàn thao tác khung nhôm Matech sản xuất


Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm được sử dụng trong những lĩnh vực ngành nghề nào?

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm là một giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các ngành nghề thường sử dụng băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm:

Ngành sản xuất: Băng tải chuyển hàng PVC được sử dụng để chuyển các sản phẩm trong quá trình sản xuất, từ linh kiện đến sản phẩm hoàn chỉnh. Các ngành sản xuất phổ biến như ô tô, điện tử, máy móc, vv. thường sử dụng băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm để tăng hiệu quả và giảm thời gian sản xuất.

Logistics và kho hàng: Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm được sử dụng trong các hệ thống logistics và kho hàng để vận chuyển và sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả.


Các ngành nghề khác: Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm và hóa chất,...

Nhờ được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau mà Băng tải chuyển hàng PVC đang được thị trường hiện nay ưu tiên sử dụng, giúp nâng cao năng suất lao động và giảm chi phí cho doanh nghiệp.


bang tai khung nhom va ban thao tac khung thep
Băng tải PVC khung nhôm và bàn thao tác khung thép trong công ty bao bì Blue Sea


Matech Việt Nam là doanh nghiệp gia công sản xuất theo yêu cầu băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh,.... và nhiều sản phẩm gia công cơ khí khác. Các sản phẩm gia công trên bản vẽ, kích thước, thông số khách hàng đưa ra nên đảm bảo độ chính xác, sự hài  lòng từ khách hàng.

Doanh nghiệp, người mua hàng quan tâm vui lòng Inbox Zalo trực tiếp đến một trong các số Holine của công ty chúng tôi trên website.
Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin