• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

BÀN THAO TÁC INOX

Bàn thao tác inox được dùng phổ biến trong phòng sạch, phòng liên quan đến hóa chất, nước, hoặc phòng chế biến thực phẩm, dược phẩm,.... 

Inox là chất liệu thép không gỉ cao cấp, ở Việt Nam sử dụng phổ biến nhất là inox 201 và inox 304. Nếu tiếp xúc nhiều với hóa chất và nước, nên dùng inox 304 là lựa chọn sáng suốt nhất.

Matech Việt Nam sử dụng inox để tạo nên các sản phẩm gia công theo yêu cầu là Bàn thao tác inox, băng tải khung inox, xe đẩy hàng inox,.... Bài viết này Matech sẽ giới thiệu chi tiết hơn về bàn thao tác inox để khách hàng, doanh nghiệp tham khảo thêm.

Cấu tạo của bàn thao tác inox:

- Khung bàn: được hàn Tig từ các hộp inox lại với nhau. Hộp thường dùng làm bàn là hộp 30x30mm, 40x40mm. Sau khi hàn xong, mối hàn được mài nhẵn, đánh bóng và lau chùi sạch sẽ.
- Mặt bàn: có thể làm từ inox tấm chấn gấp hàn trực tiếp vào khung bàn, mặt gỗ  MDF dán thảm cao su, mặt kính cường lực,... tùy theo từng bộ phận đối tác cần mua sẽ lựa chọn mặt bàn phù hợp
- Chân bàn có chân tăng chỉnh chiều cao khi cần thiết. Một số bàn cần lắp thêm bộ phận khác như bóng đèn, ngăn kéo để đồ, mặt bàn phụ, ổ cắm điện,......


ban thao tac inox Matech

Bàn thao tác inox Matech gia công theo yêu cầu

Hàn inox khó hơn hàn thép, do đó cần có thợ hàn tay nghề cao thì mối hàn mới đẹp và phẳng, mới cho ra được sản phẩm chất lượng nhất. Matech có đội ngũ thợ hàn giàu kinh nghiệm, hàn đẹp trên mọi loại vật liệu khác nhau từ hàn máy Tig, máy Mig, máy hàn que, đảm bảo mang đến cho quý doanh nghiệp, khách hàng nguồn sản phẩm ưng ý nhất.

Không chỉ có bàn thao tác inox, Matech cũng gia công bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác khung thép, bàn ống thép bọc nhựa, băng tải PVC, băng tải con lăn, băng tải PU, và nhiều sản phẩm gia công chế tạo theo yêu cầu khác. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều qua công đoạn kiểm duyệt kỹ trước khi xuất xưởng, tránh gặp tình trạng trục trặc hàng không mong muốn.

Quý doanh nghiệp cần trao đổi thêm về sản phẩm, hãy liên hệ đến một trong các số có trên website của công ty chúng tôi. 

Đọc thêm:  Gia công bàn thao tác nhôm định hình theo yêu cầu .

 

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin