• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

GIA CÔNG ĐỘT DẬP CNC

GIA CÔNG ĐỘT DẬP CNC

Trong gia công cơ khí là một công nghệ không thể thiếu vào việc gia công kim loại tấm. Ưu điểm của phương pháp này là tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí sản xuất và tính thẩm mỹ cao. Ứng dụng vào công nghệ sản xuất thì máy đột CNC AMADA 357 là giải pháp hàng đầu về công nghệ đột dập hiện nay.

Ứng dụng phần mềm CAD/CAM chuyên dụng đồng bộ với máy đột cnc và phần mềm này có đầy đủ các công cụ đặc biệt để theo dõi quá trình đột tấm kim loại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho kỹ sư vận hành máy.

Dữ liệu được hiển thị lập thể giúp cho việc nhận định các kích thước lắp ráp và điều chỉnh kịp thời các kích thước sai lệch. Đặc biệt, phần mềm được tích hợp chế độ mô phỏng 3D giúp cho người vận hành theo dõi từng chi tiết và phát hiện nhanh chóng những điểm lỗi phát sinh.MATECH VIỆT NAM tự hào với phương pháp đột dập trên máy đột CNC tiên tiến này, đảm bảo rằng bề mặt sản phẩm của quý khách hàng sẽ không bị biến dạng sau khi gia công.

Ngoài sản phẩm được tạo ra từ máy đột cnc thì bên công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm được tạo ra từ từ dòng máy khác như: máy cắt cnc, mắt bào cnc, máy cắt laser, máy chấn Laser,...

Các sản phẩm chính Matech gia công chế tạo: vỏ tủ điện, thang cáp, máng cáp, khung băng tải, bàn thao tác khung thép, giá kệ để hàng,.....

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin