• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

TIN TỨC

CON LĂN CƯỚC NHỰA, RULO CHỔI CƯỚC VỆ SINH BỀ MẶT SẢN PHẨM MATECH GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Con lăn cước nhựa, rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để lắp vào motor, quét và vệ sinh một số bề mặt sản phẩm cần làm sạch như pin năng lượng mặt trời, băng tải, quét bụi gỗ, rửa rau củ quả, .... và nhiều bề mặt cần làm sạch khác.

GIA CÔNG SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC ỐNG THÉP BỌC NHỰA THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa lắp ghép cùng các loại khớp nối HJ chuyên dùng cho ống có đường kính phi 27mm đang được nhiều doanh nghiệp về linh kiện điện tử nhỏ nhẹ ưu tiên sử dụng. Bàn có giá thành rẻ, lắp ghép nhanh chóng, có thể tái sử dụng, dễ thay đổi kích thước nên không chỉ công ty điện tử mà còn nhiều công ty khác đặt mua cho công nhân làm việc.

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG THEO ĐƠN HÀNG MATECH

Kệ để hàng, giá kệ để hàng, kệ để đồ nhiều tầng,... là những tên gọi khác nhau của giá kệ công nghiệp. Theo thuật ngữ chuyên ngành thì giá kệ công nghiệp gồm nhiều loại khác nhau như: Kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị,....

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG CÁC LOẠI - GIÁ KỆ MATECH VIỆT NAM

Phần lớn các giá kệ để hàng bây giờ được thiết kế từ thép tấm đột lỗ để bắt bulong, bắt thanh giằng, thanh beam vào giá kệ. Hãng sản xuất căn cứ vào tải trọng của kệ để hàng theo đó chọn độ dày thép tấm cân xứng, giúp tiết kiệm chi phí nguồn tài chính cho Doanh Nghiệp.

CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Bàn thao tác công nhân rất cần thiết cho hầu hết các công ty sản xuất điện tử, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp sản xuất chế tạo,... Nhờ có bàn thao tác mà công nhân có sự thoải mái trong việc gia công sản phẩm, nâng cdao năng suất lao động cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

QUY TRÌNH 8 BƯỚC GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Gia công kim loại tấm đòi hỏi có độ chính xác cao, gần như các thông số kích thước là tuyệt đối, do đó trong quá trình phân tích, lên bản vẽ cần có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về thiết kế mới có thể tạo ra được sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM, GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Matech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp phụ trợ, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về băng tải, bàn thao tác, giá kệ kho, xe đẩy hàng theo từng đơn đặt hàng của khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn kỹ thuật, kích thước sản phẩm khác nhau

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Gia công kim loại tấm là một trong những ngành công nghiệp đang chiếm thị phần lớn hiện nay và khá phổ biến trong gia công cơ khí. Vậy, gia công kim loại tấm là gì, sản phẩm được chế tạo từ gia công kim loại tấm và ưu điểm của gia công kim loại tấm như thế nào? Bài viết dưới đây Matech Việt Nam sẽ nêu chi tiết cho khách hàng và mọi người nắm được.

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH (BÁN HÀNG CƠ KHÍ)

Công ty cổ phần công nghệ cơ khí - Tự động hóa Việt Nam Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng cơ khí chế tạo dành cho công nghiệp phụ trợ và dân dụng từ các vật liệu như Inox, thép đen, …. với công nghệ CNC: Cắt laser fiber, soi cnc, đột cnc, chấn gấp CNC.