• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

TIN TỨC

BÀN THAO TÁC CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN MATECH SẢN XUẤT

Mỗi doanh nghiệp, mỗi bộ phận sản xuất, mỗi công đoạn sản xuất, lắp ráp sản phẩm sẽ sử dụng bàn thao tác công nhân có kích thước và vật liệu khác nhau. Giá thành bàn rẻ, dùng thao tác sản phẩm nhỏ nhẹ nên sử dụng bàn thao tác ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ. Sản phẩm nặng nên dùng bàn thao tác khung thép. Sản phẩm có hóa chất, nước, trong phòng sạch dùng bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác inox.

BÀN ĐÓNG GÓI INOX, BÀN THAO TÁC INOX MATECH GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn đóng gói inox có khung bàn được làm toàn bộ bằng inox hộp 201 hoặc 304, kết cấu hàn Tig đẹp và chắc chắn, đánh bóng mối hàn đẹp. Mặt bàn dùng inox tấm chấn gấp, hàn cố định vào khung bàn. Ngoài kết cấu giống với các loại bàn thao tác inox phổ thông, bàn đóng gói inox còn thêm một số bộ phận phụ như bộ phận để cuộn màng bọc hàng, bọc chống sóc cho sản phẩm, ngăn phụ phía dưới để đồ, công cụ dụng cụ cần thiết, để bìa carton đóng hàng,….

QUY TRÌNH, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG KHUNG NHÔM

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm giúp cho quá trình luân chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không tốn nhiều sức lao động của con người. Quy trình sản xuất băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm có thể được thực hiện theo các bước sau đây:

BĂNG TẢI CON LĂN CHUYỂN HÀNG, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CON LĂN

Băng tải con lăn chuyển hàng (hay còn gọi là băng tải) là một thiết bị được sử dụng để vận chuyển các vật phẩm, hàng hóa, sản phẩm và các vật liệu khác từ một địa điểm này đến một địa điểm khác bằng cách sử dụng một chiếc băng tải. 

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÁC LOẠI, MATECH GIA CÔNG BÀN THAO TÁC THEO BẢN VẼ KHÁCH HÀNG

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn thao tác công nhân khác nhau, phục vụ cho nhiều dây chuyền sản xuất, nhiều công đoạn trong các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp lại có kết cấu bàn khác nhau, hầu như không doanh nghiệp nào giống doanh nghiệp nào. Do đó, bàn thao tác công nhân gia công theo yêu cầu đối tác là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cần mua bàn thao tác.

BĂNG TẢI PVC XANH KHUNG NHÔM GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải PVC xanh khung nhôm có tên gọi dựa trên màu sắc của dây băng tải. Đa số các dây băng PVC khách hàng ưa chuộng màu xanh lá đậm. Mặt dây trơn hoặc nhám, kẻ caro với các độ dày khác nhau, từ 1-5mm, xen kẽ các lớp nhựa PVC là các lớp bố vải, giúp cho dây băng dai và chắc chắn.

CON LĂN CƯỚC NHỰA, RULO CHỔI CƯỚC VỆ SINH BỀ MẶT SẢN PHẨM MATECH GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Con lăn cước nhựa, rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để lắp vào motor, quét và vệ sinh một số bề mặt sản phẩm cần làm sạch như pin năng lượng mặt trời, băng tải, quét bụi gỗ, rửa rau củ quả, .... và nhiều bề mặt cần làm sạch khác.

GIA CÔNG SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC ỐNG THÉP BỌC NHỰA THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa lắp ghép cùng các loại khớp nối HJ chuyên dùng cho ống có đường kính phi 27mm đang được nhiều doanh nghiệp về linh kiện điện tử nhỏ nhẹ ưu tiên sử dụng. Bàn có giá thành rẻ, lắp ghép nhanh chóng, có thể tái sử dụng, dễ thay đổi kích thước nên không chỉ công ty điện tử mà còn nhiều công ty khác đặt mua cho công nhân làm việc.

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG THEO ĐƠN HÀNG MATECH

Kệ để hàng, giá kệ để hàng, kệ để đồ nhiều tầng,... là những tên gọi khác nhau của giá kệ công nghiệp. Theo thuật ngữ chuyên ngành thì giá kệ công nghiệp gồm nhiều loại khác nhau như: Kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ để hàng nặng, kệ siêu thị,....

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG GIÁ KỆ ĐỂ HÀNG CÁC LOẠI - GIÁ KỆ MATECH VIỆT NAM

Phần lớn các giá kệ để hàng bây giờ được thiết kế từ thép tấm đột lỗ để bắt bulong, bắt thanh giằng, thanh beam vào giá kệ. Hãng sản xuất căn cứ vào tải trọng của kệ để hàng theo đó chọn độ dày thép tấm cân xứng, giúp tiết kiệm chi phí nguồn tài chính cho Doanh Nghiệp.

CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM SẢN XUẤT BÀN THAO TÁC THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Bàn thao tác công nhân rất cần thiết cho hầu hết các công ty sản xuất điện tử, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp sản xuất chế tạo,... Nhờ có bàn thao tác mà công nhân có sự thoải mái trong việc gia công sản phẩm, nâng cdao năng suất lao động cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

QUY TRÌNH 8 BƯỚC GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Gia công kim loại tấm đòi hỏi có độ chính xác cao, gần như các thông số kích thước là tuyệt đối, do đó trong quá trình phân tích, lên bản vẽ cần có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về thiết kế mới có thể tạo ra được sản phẩm chất lượng.