• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

Thang Cáp Sơn Tĩnh Điện

Thang cáp sơn tĩnh điện được làm bằng vật liệu thép tấm, sau quá trình gia công đột dập, chấn gấp, sẽ được mang đến xưởng sơn tĩnh điện để được làm sạch và phủ 1 lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt vật liệu.

Sơn tĩnh điện thông dụng hay sử dụng là sơn bột, các hạt bột của sơn sẽ được bám dính với bề mặt thang cáp bằng lực hút tĩnh điện. Công nghệ sơn tĩnh điện cần đầu tư thiết bị tốt, buồng phun sơn hiện đại. Bề mặt vật liệu sau khi được sơn tĩnh điện sẽ không bị ăn mòn, mang tính thẩm mỹ cao, cũng tiết kiệm chi phí hơn so với các dạng xử lý bề mặt khác.

Thang cáp sơn tĩnh điện sử dụng được lâu dài, bề mặt không bị bong tróc trong quá trình sử dụng  trong điều điện thời tiết bình thường. Sản phẩm sơn tĩnh điện có màu sắc đa dạng, không nên dùng trong môi trường hóa chất, sẽ làm hỏng bề mặt sơn cũng như vật liệu thép bên trong dễ bị ăn mòn. Nếu thang cáp dùng trong phòng, môi trường hóa chất, nên chọn vật liệu không gỉ như inox 201, 304,….

Ngoài thang cáp sơn tĩnh điện, một số sản phẩm các cũng sử dụng sơn tĩnh điện để bảo vệ sản phẩm như: Máng cáp, Khung băng tải, giá kệ V lỗ, Kệ trung tải, Kệ hạng nặng, Vỏ tủ điện, bàn thao tác khung thép, ……

Sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện có giá thành rẻ nhất so với các loại thang cáp khác, nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà xưởng, chung cư, tầng hầm, cao ốc,… giúp giảm bớt được nhiều chi phí cho doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Để đặt mua Thang cáp sơn tĩnh điện hoặc các sản phẩm thang máng cáp khác, quý khách hàng liên hệ đế bộ phận kỹ thuật của Matech qua hotline 0904 682 699. Matech tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin