• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

TỦ ĐIỆN, TỦ DỤNG CỤ

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của ngành điện, các doanh nghiệp đang cần số lượng vỏ tủ điện công nghiệp, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng.

Vỏ tủ điện đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta cất giữ các thiết bị điện như Aptomat, biến áp, cầu dao, máy biến thế, bộ điều khiển đo điện,... và nhiều thiết bị đo điện khác. Hơn nữa nó còn giúp chúng ta bảo vệ các thiết bị điện khỏi ảnh hướng từ bên ngoài và giúp cho các thiết bị điện đó hoạt động được lâu hơn, bền hơn.

Ngoài ra chúng còn được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất, nhà máy cũng như trong các công trình xây dựng điện dân dụng. Sản phẩm này được thiết kế theo mục đích sử dụng của từng khách hàng khác nhau. Có một số loại vỏ tủ điện thông dụng như sau:

  • Vỏ tủ điện ngoài trời: Loại vỏ này được làm từ chất liệu tốt, chống ăn mòn cao, chống chịu tốt với thời tiết bên ngoài vì phải chịu tác động trực tiếp từ thời tiết. Vỏ tủ có chân đế hoặc tai treo để treo trên tường. Gồm vỏ tủ điện 1 cánh và vỏ tủ điện 2 cánh.
  • Vỏ tủ điện trong nhà: Cũng giống như các loại vỏ tủ ở ngoài trời thì loại vỏ tủ này cũng được thiết kế có chân đế hoặc tai treo để đặt trên sàn hoặc treo tường. Các loại vỏ tủ này cũng được chia ra làm hai loại chính là vỏ tủ 1 cánh và vỏ tủ 2 cánh. Nhưng có phần không cứng cáp bằng vỏ tủ đặt bên ngoài trời vì các loại vỏ tủ trong nhà sẽ ít tiếp xúc với thời tiết nên không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết.
  • Vỏ tủ điện đặc biệt: Được thiết kế theo ý tưởng và bản vẽ mà phía khách hàng đưa ra

MATECH VIỆT NAM tự hào là nhà sản xuất vỏ tủ điện uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống máy cắt, máy chấn, máy đột thương hiệu AMADA nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giúp mang lại sản phẩm đẹp, độ chính xác cao, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, Matech cũng sản xuất các sản phẩm về Băng tải chuyển hàng, giá kệ để hàng, bàn thao tác, xe đẩy,....

Để được tư vấn và báo giá trực tiếp, Quý khác hàng vui lòng đến trực tiếp công ty, hoặc liên hệ Hotline: 0904 682 669

Hân hạnh phục vu Quý khách hàng!

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin