• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

BÀN THAO TÁC KHUNG THÉP

Bàn thao tác khung thép là bàn làm việc có khung làm bằng các thân hộp, ống thép hoặc kim loại tấm gia công định hình rồi mạ kẽm, sơn nước hoặc sơn tĩnh điện. Hiện tại hộp thép với các kích thước 30x30, 40x40, 50x50mm, độ dày luôn có sẵn, do đó đa số bàn thao tác khung thép được làm từ hộp thép mạ kẽm. Sau khi cắt thành các kích thước cần thiết, các hộp thép được liên kết với nhau bằng mối hàn Mig chắc chắn. Sau khi bàn được hàn xong sẽ được mài nhẵn các mối hàn và đưa đi sơn. Sơn nước chuyên dùng cho hộp mạ kẽm, hoặc sơn tĩnh điện căn cứ theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Đại đa số khách hàng chọn phương pháp sơn tĩnh điện, mang tính thẩm mỹ cao, nước sơn đẹp và bền theo thời gian.

Căn cứ vào tải trọng của bàn làm việc mà ta có thể lựa chọn các độ dày khác nhau của khung thép để được hiệu quả cao nhất.

Matech Việt Nam tư vấn tận tình với từng nhu cầu của quý khách hàng với chi phí kinh tế tốt nhất, đặc biệt chúng tôi có thế tính sức bền tối ưu nhất theo tải trọng của khách hàng để hạn chế tối đa chi phí, điều này không có nhiều đơn vị cùng lĩnh vực làm được.

 ban thao tac khung thep Matech  

Hình ảnh một số bàn thao tác khung thép do Matech sản xuất

Cấu tạo Bàn thao tác khung thép:


- Khung thép làm bàn thao tác có ưu điểm chịu lực tốt, vật liệu phổ biến, dễ mua và giá thành tương đối thấp hơn so với các loại vật liệu khác. Nhờ vậy với chi phí không quá lớn chúng ta vẫn có thể có một dây chuyền làm việc đảm bảo yêu cầu. Khung thép này cũng được hệ thống băng tải sử dụng nhiều để làm khung băng tải. Thông thường khung bàn làm bằng thép hộp 30x30, 40x40, 50x50,... với các độ dày hộp khác nhau như dày 0.8 mm, 1.0 mm, 1.2 mm, 1.4 mm, 2.0 mm. Tải trọng hàng hóa, sản phẩm để dàn đều trên Bàn thao tác càng nặng thì sẽ tương ứng với độ dày thép càng cao.
 
- Mặt bàn thao tác khung thép tùy theo nhu cầu có thể làm bằng thép tấm chấn gấp, inox, nhựa PVC hoặc gỗ công nghiệp, nếu cần chống tĩnh điện ta dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện ESD. Đại đa số dùng gỗ công nghiệp MDF dày 17mm dán thảm cao su chống tĩnh điện.

- Phần phụ có thể thêm vào như dàn đèn Led chiếu sáng, bánh xe thuận tiện di chuyển nếu cần, còn thông thường hay dùng chân tăng chỉnh, công tắc điện, ổ cắm điện,....

ban thao tac khung thep son mau ghi
 
Hình ảnh bàn thao tác khung thép đặt cạnh băng tải cho công nhân làm việc 2 bên
 

Bàn thao tác khung thép có nhiều màu sắc khác nhau tùy theo màu sơn của bàn. Thông thường khách hàng hay sử dụng màu Ghi và màu xanh dương. Một số khách hàng khác dùng màu cam, màu xanh lá cây, tuy nhiên số lượng sử dụng các màu khác này khá ít.

Do các loại Bàn thao tác Matech Việt Nam sản xuất đều theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể nên sẽ không có một thông số kích thước cụ thể nào như các loại bàn thông dụng sản xuất hàng loạt. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam để được tư vấn chính xác, báo giá cạnh tranh nhất.

Form bên dưới khách hàng cũng có thể điền một số thông tin cơ bản, Matech Việt Nam sẽ gọi lại trao đổi cụ thể với Quý khách hàng!

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Matech Việt Nam

Đọc thêm: Bàn thao tác khung nhôm định hình gia công theo yêu cầu

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin