• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

BĂNG TẢI PVC

Băng tải PVC có dây băng làm từ chất liệu polyvinyclorua, loại nhựa dẻo có tính đàn hồi, độ ma sát tốt. Dây băng có thể làm trơn hoặc nhám tùy theo loại sản phẩm khách hàng cần chạy trên băng tải. Dây băng tải PVC có giá thành rẻ, dùng phổ biến ở thị trường Việt Nam và một số quốc gia khác, dùng cho băng tải PVC chuyên dùng vận chuyển các sản phẩm về linh kiện điện tử, sản phẩm may mặc, giày da, .....
 
Phần khung của băng tải PVC có thể được làm bằng một trong các chất liệu sau: khung thép sơn tĩnh điện, khung inox, khung nhôm định hình. Với thép và inox cần dùng đến máy hàn Mig/Tig còn với nhôm định hình thì cần taro, khoan lỗ, ke góc lắp ghép là có thể tạo nên khung băng tải. Tuy nhiên, băng tải PVC khung nhôm thường dùng cho sản phẩm cần tải nhẹ, đa số lắp đặt trong công ty điện tử, công ty bao bì, công ty may mặc, mỹ phẩm, giày dép,... Băng tải khung thép, inox dùng cho chuyển tải những sản phẩm có khối lượng nặng hơn như thùng nước ngọt, thùng bia, thùng sữa, trong các công ty bán hàng thương mại điện tử,.....


bang tai pvc khung nhom kem ban thao tac hai ben
  Băng tải PVC khung nhôm kèm bàn thao tác hai bên

Sản xuất và gia công Băng tải PVC chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh là một trong những tiêu chí Matech Việt Nam hướng đến. Để chọn được loại băng tải phù hợp, đúng tiêu chuẩn cần đặt ra, quý khách hàng lưu ý 1 số thông tin như sau:
- Sản phẩm cần vận chuyển trên băng tải là gì, tổng khối lượng sản phẩm cần dàn đều trên băng tải
- Kích thước thùng hàng/sản phẩm tối đa (dài, rộng) cần vận chuyển và kích thước tối thiểu
- Chiều cao băng tải mong muốn (thông thường với người Việt Nam, chiều cao băng tải trong khoảng 750 - 800mm là phù hợp
- Công suất, tốc độ chuyển tải hàng mong muốn (bao nhiêu mét/phút)
- Băng tải có dùng cho công nhân thao tác làm việc hai bên luôn không, hay chỉ vận chuyển sản phẩm
 
Matech dựa vào một số thông tin trên của khách hàng để tư vấn lựa chọn loại băng tải phù hợp và lựa chọn độ dày vật liệu phù hợp, giúp cho băng tải có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà không lãng phí chi phí cho doanh nghiệp.
 
Đi kèm với băng tải PVC còn có bàn thao tác công nhân, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng 2 bánh. Những thiết bị này Matech đều sản xuất và lắp đặt trực tiếp cho khách hàng, không qua đơn vị trung gian. Matech cung cấp thiết bị nhà xưởng tổng thể cho doanh nghiệp trên cả nước.
 
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cơ chế hoạt động, báo giá chi tiết, quý khách liên hệ số 0904 682 669 hoặc 0984 856 967. Matech có đội ngũ kỹ thuật support 24/7 các ngày trong tuần.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin