• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

Thang Cáp Inox 201, Thang Cáp Inox 304

Thang cáp inox là dòng sản phẩm cao cấp của hệ thống thang máng cáp. Thang cáp được dùng bằng chất liệu thép không gỉ Inox 201, 304 rất bền bỉ với thời gian, tuổi thọ lâu dài nên được dùng ở các công trình ngoài trời, công trình có tiếp xúc với hóa chất, môi trường khắc nghiệt. Với đặc tính như trên, thang cáp inox có giá thành cao hơn nhiều so với các loại thang cáp thông thường khác.

Việc sản xuất thang cáp inox cũng giống như các loại thang cáp sơn tĩnh điện, thang cáp mạ kẽm,… có điều sau khi gia công chấn gấp, đột, cắt thì không phải mang đi sơn, mạ,… vì inox sử dụng luôn khi gia công xong nên cắt giảm được thời gian 2 – 3 ngày so với mạ kẽm, sơn tĩnh điện.

Một số thông số tiêu chuẩn của thang cáp inox:

Chiều dài vật liệu: 2000 -  3000mm
Chiều rộng: 50 – 500mm
Chiều cao: 50 – 200 mm
Độ dày vật liệu: 1.0 – 3.0 mm
Màu sắc: Màu inox sáng bóng

Thang máp cáp giúp làm tăng tính an toàn trong các công trình xây dựng nên được hầu hết các nhà thầu sử dụng. Matech Việt Nam cung cấp thang máng cáp cho nhiều hệ thống công trình, chung cư, nhà cao tầng,… nên được nhiều nhà đầu tư tin tưởng hợp tác. Măc dù làm với vật liệu nào đi chăng nữa thì yêu cầu về chất lượng, kích thước, thông số kỹ thuật Matech đều có thể đáp ứng được đầy đủ và chính xác, làm hài lòng hầu hết tất cả các khách hàng khi hợp tác với Matech Việt Nam.

Matech cam kết sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Mọi sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của Matech, vui lòng liên hệ đến bộ phận kỹ thuật 0904 682 669 hoặc 0984 856 967. Quý khách hàng cũng có thể gửi email yêu cầu đến địa chỉ matechjsc@gmail.com, Matech sẽ có nhân viên phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Ngoài thang máng cáp, Matech cũng gia công kim loại tấm nhiều sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ cần gia công, Matech sẽ báo giá một cách chi tiết nhất. Băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng,... cũng là những sản phẩm Matech sản xuất ở phân xưởng lắp ráp hoàn thiện.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin