• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada

BĂNG TẢI PU

Băng tải PU có cấu tạo và chức năng hầu như giống với băng tải PVC, chỉ khác nhau ở phần dây băng tải làm từ chất liệu PU (Polyurethane) không chứa chất phụ gia, an toàn cho người sử dụng, được dùng hầu hết trong ngành thực phẩm như chế biến bánh kẹo, chế biến thủy hải sản, chế biến thuốc lá,.... và các loại thực phẩm cần thiết khác.

Dây băng tải PU có nhiều độ dày khác nhau, từ 0.8 - 5.0mm. Nhà sản xuất căn cứ vào từng ngành hàng cụ thể với khối lượng hàng hóa chạy trên băng tải sẽ lựa chọn độ dày dây băng tải PU phù hợp.

Khung chân băng tải có thể được hàn từ hộp thép, hộp inox, hoặc lắp ghép bằng nhôm thanh định hình. Nếu sử dụng hộp thép thì phần vai băng cũng làm từ thép tấm chấn gấp, đột lỗ bắt bulong, ecu. Sau khi gia công phần thô xong, hộp và vai được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện tạo thẩm mỹ và bảo vệ bề mặt hộp thép, tránh bị oxy hóa trong quá trình sử dụng.

Inox và nhôm thì phần khung không cần sơn, nhưng inox cần đánh bóng các mối hàn cho nhẵn bóng và đẹp.

Các bộ phận bắt buộc cần có trong băng tải PU hoàn chỉnh bao gồm:


- Khung chân, vai băng tải
- Bửng đỡ
- Dây băng PU
- Motor, tủ điều khiển, biến tần
- Con lăn chủ động, con lăn tăng chỉnh, con lăn đỡ
- Chân tăng chỉnh hoặc bánh xe, bulong ốc vít, phụ kiện khác.

Để lắp ráp được bộ băng tải PU hoàn chỉnh đòi hỏi cần có đội ngũ thợ lắp ráp tay nghề cao, căn chỉnh độ lệch băng tải tốt, sao cho băng tải sau khi lắp ráp lên phần dây băng căng, đều 2 bên lề khung vai, không bị lệch trong quá trình vận hành.
 

      bang tai PU Matech
Hình ảnh dây băng và băng tải PU khung nhôm lắp ráp hoàn chỉnh
      

Không chỉ gia công theo yêu cầu băng tải PU, băng tải PVC, Matech Việt Nam cũng gia công bàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa, kệ để hàng, xe đẩy hàng 4 bánh,..... và nhiều sản phẩm gia công cơ khí khác. Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp đến các số có trên website.

Matech Việt Nam hân hạnh phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin