• Cắt Laser
 • ảnh sản phẩm chấn gấp
 • Kệ V lỗ
 • máy đột amada

THANG CÁP VÀ PHỤ KIỆN THANG CÁP

Thang cáp là một bộ phận của hệ thống thang máng cáp, dùng để sắp xếp, đi dây cáp, nâng đỡ và bảo vệ dây cáp điện trong các tòa nhà, chung cư, cao ốc, nhà xưởng hoặc nhà dân. Sử dụng thang cáp có ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, giá thành rẻ, lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời.

Thang cáp được làm từ thép tấm hoặc inox tấm, sau quá trình cắt laser, đột lỗ sẽ được chấn gấp thành hình dạng của thang cáp. Sản phẩm sau khi xử lý bề mặt sẽ được mang đi lắp đặt ở những khu vực mong muốn.

Một số loại thang cáp phổ biến thường dùng hiện nay:

 1. Thang cáp sơn tĩnh điện
 2. Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng
 3. Thang cáp mạ kẽm điện phân
 4. Thang cáp inox

Mỗi loại thang cáp sẽ được lắp đặt ở vị trí trong nhà hoặc ngoài trời, Matech sẽ có những bài viết dành riêng cho từng loại thang cáp trong danh mục sản phẩm để khách hàng nắm được. Bài viết này Matech chỉ giới thiệu về thang cáp nói chung.

Các thành phần, phụ kiện đi cùng thang cáp:

 1. Khớp chữ T thang cáp
 2. Khớp chữ L thang cáp
 3. Khớp chữ thập thang cáp
 4. Co lên thang cáp
 5. Co xuống thang cáp

Để được tư vấn, báo giá về thang cáp, khách hàng vui lòng liên hệ số máy 0984 856 967, kỹ sư thiết kế của Matech sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, giúp cho khách hàng có được sản phẩm ưng ý. Đội ngũ kỹ thuật của Matech có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhân công sản xuất, chế tạo sản phẩm tay nghề cao, hàn giỏi, đảm bảo khách hàng hài lòng với sản phẩm do Matech mang lại.

Ngoài thang máng cáp, Matech cũng sản xuất trực tiếp Vỏ tủ điện, Giá kệ V lỗ, Kệ trung tải, kệ hạng nặng, băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác… phục vụ đa dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin