• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada
Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ đơn giản
  • Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ đơn giản

Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ đơn giản

Giá: VNĐ

Bàn thao tác khung nhôm mặt gỗ cơ bản được tạo nên từ khung nhôm định hình và mặt gỗ MDF có dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện, dùng cho công nhân gia công sản phẩm ở hai bên bàn nên được làm từ tấm gỗ MDF nguyên có kích thước 2400x1200mm.

Bàn thao tác khung nhôm trong ảnh được cấu thành nên từ các bộ phận chi tiết như sau:

- Khung bàn: dùng các thanh nhôm định hình 40x40mm. Sau khi cắt thanh nhôm thành các kích thước cần thiết, nhôm sẽ được taro ren M8, khoan lỗ xuyên để lắp ghép bulong lại với nhau. Một số vị trí lắp ghép cần thiết sẽ sử dụng ke góc nhôm 40x40 để khung bàn được thêm chắc chắn.

- Mặt bàn: Gỗ công nghiệp MDF dày 17mm với kích thước 2400x1200mm, trên mặt bàn dán thảm cao su xanh chống tĩnh điện dày 2mm, giúp chống xước, chống tĩnh điện cho sản phẩm, phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất điện tử.

- Chân bàn: Dùng chân tăng chỉnh chiều cao ren M8, có thể chỉnh độ cao của bàn thêm từ 30-50mm. Nền nhà xưởng của doanh nghiệp chưa thực sự bằng phẳng, chân tăng chỉnh sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng bàn thao tác. Vì bàn thao tác có kích thước dài và rộng, nên phương án tối ưu nhất sẽ dùng bàn có 5 hoặc 6 chân để đảm bảo bàn được khỏe và vững chắc. Bàn dùng để công nhân ngồi sẽ có chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn chừng 750mm. Nếu công nhân đứng thao tác, chiều cao của bàn sẽ từ 850 - 900mm để công nhân có tư thế làm việc thoải mái nhất.

Ngoài việc dùng khung nhôm làm bàn thao tác, có thể dùng vật liệu khác như bàn thao tác inox, bàn thao tác khung thép, bàn thao tác ống thép bọc nhựa phi 27, bàn thao tác ống thép mạ kẽm/ống inox phi 27,.... mỗi loại vật liệu sẽ có giá thành và cách lắp ghép, gia công bàn khác nhau.Bàn thao tác sử dụng thép sơn tĩnh điện và nhôm định hình 30x30mm

Matech gia công bàn thao tác theo từng đơn hàng, từng yêu cầu kỹ thuật từ đối tác đưa ra. Các sản phẩm đều được thống nhất bản vẽ giữa 2 bên trước khi gia công, giúp cho quá trình sản xuất và nghiệm thu được đúng yêu cầu, đúng thông số, không bị sai sót trong quá trình gia công, đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng là hoàn mỹ nhất, chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng cần tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như cần báo giá bàn thao tác trực tiếp, vui lòng liên hệ đến một trong các số Hotline có trên website của công ty chúng tôi.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin
SẢN PHẨM LIÊN QUAN