• Cắt Laser
  • ảnh sản phẩm chấn gấp
  • Kệ V lỗ
  • máy đột amada
BĂNG TẢI CON LĂN NHIỀU TẦNG
  • BĂNG TẢI CON LĂN NHIỀU TẦNG

BĂNG TẢI CON LĂN NHIỀU TẦNG

Giá: VNĐ

Băng tải con lăn được sản xuất nhiều tầng trên cùng một băng tải, giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà xưởng, cũng như giảm bớt số công nhân đứng ở 2 đầu băng tải mà vẫn đảm bảo năng suất lao động tăng cao.

Băng tải con lăn trong ảnh thuộc dòng băng tải con lăn tự do, hoạt động nhờ lực đẩy nhẹ của con người, không dùng đến dòng điện. 

Băng tải con lăn gồm 3 tầng chuyển hàng trên cùng hệ thống chân trụ, có thể cùng lúc sử dụng cả 3 tầng để vận chuyển hàng hóa. Băng tải bao gồm 2 bộ phận chính là phần khung băng tải và phần con lăn.

Khung, vai băng tải con lăn được làm từ thép sơn tĩnh điện hàn lại với nhau bằng máy hàn Mig. Màu sơn phổ thông là xanh dương. Khách hàng có thể lựa chọn màu khác phù hợp với doanh nghiệp mình, nhưng cần trao đổi trước với kỹ thuật của Matech, bởi trên thị trường không phải màu nào cũng có sẵn hết và giá thành màu sơn cũng là khác nhau.

Con lăn băng tải làm từ ống thép mạ kẽm phi 42 dày 1.4mm. Hai đầu con lăn được đóng cốc bi, ở giữa có trục thép đặc phi 12, hai đầu trục thép dùng để lắp lên vai băng tải. Con lăn sau khi hoàn thành cần hoạt động trơn tru giúp cho hàng hóa di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng trên băng tải.

Băng tải con lăn có thể hoạt động bằng dòng điện đi cùng xích sên, tuy nhiên đa số khách hàng dùng băng tải con lăn tự do.

Ngoài băng tải con lăn, Matech cũng sản xuất băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích, bàn thao tác, giá kệ để hàng, xe đẩy hàng,.... Quý doanh nghiệp quan tâm, liên hệ số 0904 682 669 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin
SẢN PHẨM LIÊN QUAN